Các chú ý sau khi làm phẫu thuật thẩm mỹ mắt để có được đôi mắt đẹp

Người ta có câu “không có người phụ nữ xấu chỉ là họ chưa biết làm đẹp mà thôi”. Quả thật vậy, chỉ cần bạn chỉ bỏ ra chút thời gian, công sức và tiền bạc thì việc trở nên xinh đẹp là hoàn toàn có thể. Đối với phụ nữ, đôi mắt có thể xem là một trong những điều quan trọng, ảnh hưởng trực tiếp nhất tới vẻ đẹp của họ. Chính vì thế mà bất kỳ người phụ nữ nào cũng đều sẽ quan tâm tới việc chăm sóc và tìm mọi cách để khiến chúng trở nên đẹp hơn. Ngày hôm nay, chúng tôi sẽ giới thiệu với các bạn về những phương pháp làm mắt cơ bản cũng như cách để chọn được cơ sở thẩm mỹ uy tín, hãy đọc bài viết này để biết thêm thông tin.


Nếu như mắt có nhiều điểm yếu thì người ta cũng có những phương pháp can thiệp tương ứng. Chẳng hạn như nếu mắt bạn nhỏ thì có thể dùng cách mở góc trong hoặc ngoài. Nếu muốn làm mắt to hơn có thể nhấn hay bấm mí, tạo độ sâu cho mắt.


Nhấn mí được biết đến là một trong những phương pháp làm đẹp vô cùng an toàn và đơn giản với thời gian chỉ khoảng 20 phút. Đầu tiên, người ta sẽ xác định khoảng 3-5 điểm ở phần mí mắt trên. Tiếp theo, một sợi chỉ sinh học sẽ được luồn qua các điểm, xuống sát đến vùng sụn và cố định với sát lớp dưới da để tạo thành nếp mí.Bấm mí mắt là hình thức bấm liên kết vùng sụn mí mắt để tạo ra phần nếp mí mới. Với phương pháp này, chúng ta sẽ nhanh chóng sở hữu đôi mắt to tròn chỉ trong khoảng 15-30 phút. Ngoài ra, cũng giống như nhấn mí, việc bấm mí không phải hình thức phẫu thuật nên hạn chế được các rủi ro hay biến chứng nguy hiểm.


Thời gian cắt mí khá dài, khoảng 45p và còn phụ thuộc nhiều yếu tố như cơ địa hay trình độ của bác sĩ đứng ca. Với đặc điểm kỹ thuật của mình thì đây chính là một giải pháp sinh ra dành cho những ai bị sụp mí do phần mỡ mí mắt nhiều.


Việc mắt quá bé hai khoảng cách giữa hai mắt lớn có thể làm mất đi sự hài hòa của ngũ quan, làm giảm vẻ đẹp của bạn. Trong tình trạng này, bạn có thể thực hiện can thiệp mở góc mắt để khiến chúng to và điều chỉnh khoảng cách cho phù hợp hơn với khuôn mặt. Bác sĩ sẽ thông qua đánh giá tình trạng để quyết định mở góc trong hoặc ngoài của mắt. Đôi mắt là một trong  những điểm đầu tiên mà người ta chú ý tới khi nhìn tới khuôn mặt của một người phụ nữ. Chính vì điều đó mà họ bất chấp khá nhiều điều để thử nhiều phương pháp làm đẹp khác nhau. Xong việc không tìm hiểu kỹ cũng như đến các cơ sở  làm đẹp không đảm bảo có thể khiến bạn rơi vào tình trạng “tiền mất tật mang”.


>>> Xem thêm : mở rộng góc mắt – Phương pháp mở góc mắt

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *