Các phân khúc cho ngành điện tử, điện lạnh trên thị trường

Các phân khúc cho ngành điện tử, điện lạnh trên thị trường

Phân khúc điện tử, điện lạnh được chia thành rau quả tươi; thịt, gia cầm, và cá; sữa & kem; đồ uống; hóa chất; dược phẩm; và những người khác. Phân khúc rau quả tươi đã chiếm một phần đáng kể thị phần điện tử, điện lạnh công nghiệp, do sự gia tăng nhu cầu duy trì điều kiện nhiệt độ được kiểm soát trong quá trình làm lạnh và đông lạnh.

Hơn nữa, các ngành công nghiệp điện tử, điện lạnh chế biến rau quả khác nhau đã sử dụng các cơ sở bảo quản lạnh trong khi chế biến mứt, dưa chua, nước ép, nước sốt cà chua và các sản phẩm khác, để phục vụ cho vấn đề lãng phí thực phẩm. Hơn nữa, phân khúc dược phẩm dự kiến ​​sẽ cho thấy sự tăng trưởng đáng kể trong giai đoạn dự báo vì nhu cầu tăng từ các sản phẩm nhạy cảm với nhiệt độ.Theo phân loại của các chuyên gia, thị trường được chia thành điện tử, điện lạnh cố định và điện tử, điện lạnh vận chuyển. Năm 2018, phân khúc điện tử, điện lạnh cố định chiếm thị phần cao nhất do nhu cầu về cơ sở hạ tầng kho lạnh tại các nền kinh tế mới nổi tăng lên và dự kiến ​​sẽ chiếm lĩnh thị trường điện lạnh công nghiệp trong giai đoạn dự báo.

Theo khu vực, thị trường điện lạnh công nghiệp được phân tích trên khắp Bắc Mỹ, Châu Âu, Châu Á – Thái Bình Dương và LAMEA. Năm 2020, châu Á-Thái Bình Dương đóng góp thị phần cao nhất trong thị trường điện lạnh công nghiệp và được dự đoán sẽ đảm bảo vị trí dẫn đầu trong giai đoạn dự báo, do nhu cầu lớn trong ngành thực phẩm & đồ uống. Thị trường điện tử, điện lạnh công nghiệp toàn cầu là phân khúc trên cơ sở cung cấp, thành phần, chất làm lạnh, ứng dụng, loại và khu vực. Bằng cách cung cấp, thị trường điện tử, điện lạnh được chia thành tủ lạnh công nghiệp và thành phần. Theo thành phần, thị trường được phân loại thành máy nén, bình ngưng, thiết bị bay hơi, điều khiển và các loại khác. Phân tích cạnh tranh và hồ sơ của các công ty lớn trong ngành điện lạnh công nghiệp, như Daikin Industries, Ltd., Emerson Electric Co., Evapco, Inc., GEA Group AG, Johnson Controls, Inc., Ingersoll Rand Plc, LU-VE Group , Mayekawa Mfg. Co. Ltd., Danfoss Group và United Technologies Corporation được cung cấp trong báo cáo này. Các chiến lược chính được áp dụng bởi các nhà đầu tư từ năm 2015 đến 2020 là ra mắt sản phẩm, mua lại và hợp tác. Thị trường điện tử, điện lạnh luôn khốc liệt và cạnh tranh nên rất nhiều các công ty lớn tham gia và có những chiến lược cụ thể để giành được thị phần.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *