Trên tay vòng bi 6310 chính hãng SKF đang được ưa chuộng

Thông tin vòng bi 6310 hãng SKF

Vòng bi SKF 6310 mã sản phẩm được ưa chuộng sử dụng rộng rãi trên thị trường đáp ứng sự hoạt động trong những lĩnh vực công nghiệp khác nhau.

Tuy nhiên, SKF mang tới cho người dùng nhiều sự chọn lựa vợi những phân khúc sản phẩm khác nhau do đó với khách hàng cũng gặp đôi chút khó khăn trong việc lựa chọn và sử dụng. Vậy vòng bi 6310 có những loại nào? Làm thê nào để có thể phân biệt và lựa chọn sử dụng cho thích hợp? Hãy cùng SKF Ngọc Anh tìm hiểu ngay trong nội dung bài viết dưới đây.

Các chủng loại vòng bi 6310 hãng SKF có trên thị trương

Vòng bi 6310 thế hệ Explorer

Model 6310 thuộc loại vòng bi cầu SKF thế hệ Explorer cho độ bền bỉ và khả năng làm việc trong điều kiện vận hành cao. Vận tốc giới hạn ở vòng bi SKF 6310 thế hệ Explorer được nâng lên cao hơn so với các thế hệ vòng bi SKF trước đây, bởi vậy ở cùng tốc độ nhưng nhiệt độ của vòng bi SKF Explorer thấp hơn rất nhiều.

Click vào đường dẫn để xem chi tiết hơn giá vòng bi skf chính hãng: https://ngocanh.com/san-pham/vong-bi-skf

vòng bi 6310

Tính năng này làm giảm nhu cầu sử dụng mỡ bôi trơn và giảm tiêu hao năng lượng trên vòng bi. Vì vậy tuổi thọ của vòng bi 6310 thế hệ Explorer bền bỉ hơn rất nhiều so với các hãng vòng bi khác trên thị trường, điều này đã được hàng ngàn khách hàng trong một số lĩnh vực quan trọng như Quạt công nghiệp, Bơm công nghiệp …của chúng tôi đánh giá và tin tưởng vào chất lượng của vòng bi của 6310 của SKF.

vòng bi skf

Vòng bi 6310 dạng vòng bi cầu

Vòng bi SKF 6310-2RS1/C3 thuộc chủng loại Vòng bi cầu SKF có tuổi thọ bền bỉ và khả năng làm việc trong điều kiện vận hành cao. Vòng bi cầu SKF bền bỉ hơn rất nhiều so với các hãng vòng bi khác trên thị trường, điều này đã được hàng triệu khách hàng khắp nơi trên toàn thế giới kiểm chứng.

Đặc điểm chung của 2 loại vòng bi 6310 hãng SKF

Với cấu tạo 2 nắp chắn mỡ bằng sắt (2Z), bạn sẽ không phải bận tâm tới việc sử dụng mỡ bôi trơn cho vòng bi bởi bên trong vòng bi 6310 đã có sẵn mỡ bôi trơn thích hợp cho môi trường vận hành tốc độ cao sinh nhiệt lớn. VD Quạt công nghiệp, Bơm công nghiệp…vv
Thiết kế của vòng bi 6310 hãng SKF
Vòng bi 6310 hãng SKF được thiết kế theo form giống với các sản phẩm khác của cũng có vỏ bọc được làm từ bìa carton và có in nổi đầy đủ các thông tin của hãng như logo, tem sản phẩm hay mã vạch để quý khách hàng có thể dễ dàng kiểm tra sản phẩm có phải chính hãng hay không?
Vòng bi 6310 hãng SKF được làm từ chất liệu tốt với sự hoàn hảo trong thiết kế trên từng chi tiết vòng bi 6310 mang tới cho người dùng nhiều hơn những sự an tâm với chất lượng và khả năng hoạt động ở công suất cao.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *