Dấu hiệu nhận biết Cisco WS-C2960X-48FPS-L chính hãng

Thương hiệu Cisco đang trở nên phổ biến trên thị trường với nhiều loại sản phẩm khác nhau. Với từng doanh nghiệp sẽ có từng yêu cầu khác nhau để phù hợp nhất với quy mô. Do đó Cisco luôn đưa ra nhiều mẫu sản phẩm để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Trong đó Cisco WS-C2960X-48FPS-L cũng được nhiều người ưa chuộng. Vậy dấu hiệu để nhận biết sản phẩm chính hãng là gì? Cùng chúng tôi khám phá ngay sau đây nhé!

Kết quả hình ảnh cho switch cisco

 1. Một số thông tin về Cisco WS-C2960X-48FPS-L

Switch Cisco WS-C2960X-48FPS sản phẩm thế hệ mới mang những tính năng nổi bật của dòng thiết bị chuyển mạch Switch Cisco Catalyst C2960X. Đầu tiên phải nói đến đó là trình quản lý Stack Manager,hệ điều hành Cisco IOS Release Season 15.2 có cấu hình cố định được tích hợp nguồn PoE đem đến giải pháp tiết kiệm năng lượng giảm thiểu chi phí cho khối doanh nghiệp.

Cisco WS-C2960X-48FPS-L cho phép cấu hình IGMP Snooping và MVR cho phép người quản lý cấp DHCP cho các máy trong mạng. Đồng thời tính năng DHCP Snooping cũng giúp chống giả mạo IP hoặc địa chỉ MAC hiệu quả (Configuration này được ứng dụng nhiều trong IP Multicat để thực hiện truyền tải gói tin trên IPv4 và IPv6).

 1. Đặc trưng của Switch Cisco WS-C2960X-48FPS-L chính hãng

Được coi là giải pháp mạng thế hệ mới Switch Cisco WS-C2960X-48FPS-L sở hữu nhiều tính năng vượt trội cải thiện hiệu suất và kiểm soát thiết bị nguồn truy cập một cách dễ dàng. Mà tiêu biểu loại Switch Cisco 2960X này tạo ra sự mới mẻ bằng việc quản lý thiết bị với giao diện người dùng web, truy cập không dây qua Bluetooth, Giao diện dòng lệnh (CLI). Ngoài ra cũng còn rất nhiều những tính năng nổi bật khác quý khách hàng có thể tham khảo như bên dưới đây:

Kết quả hình ảnh cho switch cisco

 • Cổng giao tiếp là 48 cổng Gigabit với hiệu suất chuyển tiếp tốc độ đường truyền
 • 4 liên kết cố định 1 Gigabit Ethernet nhỏ có thể cắm yếu tố (SFP) hoặc 2 đường lên 10 Gigabit Ethernet SFP + cố định
 • Hỗ trợ PoE + với ngân sách công suất lên tới 740W và PoE vĩnh viễn
 • Cơ sở LAN Cisco IOS [1] hoặc LAN Lite 1 và Cisco IOS IP Lite [2]
 • Quản lý thiết bị với giao diện người dùng web, truy cập không dây qua Bluetooth, Giao diện dòng lệnh (CLI), Giao thức quản lý mạng đơn giản (SNMP) và truy cập bảng điều khiển RJ-45 hoặc USB
 • Quản lý mạng với Cisco Prime ® , Cisco Network Plug and Play và Trung tâm DNA của Cisco
 • Xếp chồng với FlexStack-Plus và FlexStack-Extended
 • Các tính năng của Lớp 3 với quyền truy cập được định tuyến (Mở Đường dẫn ngắn nhất Đầu tiên [OSPF]), định tuyến tĩnh và Giao thức thông tin định tuyến (RIP)
 • Khả năng hiển thị với Hệ thống tên miền dưới dạng Nguồn có thẩm quyền (DNS-AS) và NetFlow đầy đủ (linh hoạt)
 • Bảo mật với 802.1X, Bộ phân tích cổng nối tiếp (SPAN) và Bộ bảo vệ đơn vị dữ liệu giao thức cầu nối (BPDU)
 • Độ tin cậy với thời gian trung bình cao hơn giữa các lần hỏng hóc (MTBF) và Bảo hành trọn đời có giới hạn (E-LLW)
 • Khả năng phục hồi với nguồn điện có thể thay thế trường kép tùy chọn

Bạn đọc thân mến, trên đây là một số thông tin về Cisco WS-C2960X-48FPS-L mà chúng tôi muốn chia sẻ đến các bạn. Hi vọng sẽ giúp các bạn dễ dàng lựa chọn được những sản phẩm chính hãng uy tín nhất. 

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *