Dịch vụ vệ sinh máy lạnh điều hoà uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh

Máy lạnh không còn hoạt động bình thường, luồng gió không còn lạnh như trước. Đó là do máy của bạn bị dơ, bụi bám nhiều, hay do hết gas…. Theo các chuyên gia điện lạnh, thời gian vệ sinh máy lạnh định kì cho gia đình, căn hộ chung cư hay cao ốc là 4-5 tháng/lần, riêng công ty, nhà hàng, quán ăn, văn phòng 3-4 tháng/lần hoặc xí nghiệp, xưởng sản xuất là 2-3 tháng/lần. Chúng tôi xin chia sẻ danh sách dịch vụ vệ sinh máy lạnh uy tín tại TPHCM giúp bảo vệ sức khỏe, không gian trong lành cho bạn.

Vệ sinh máy lạnh Nguyễn Kim

Khi máy lạnh nhà bạn có những “triệu chứng” như: chạy kêu to ở dàn nóng, dàn lạnh, thiếu gas ít lạnh, máy lạnh bị chảy nước ở dàn lạnh hay sử dụng liên tục 4 tháng chưa vệ sinh,… lúc đó máy lạnh của bạn sẽ giảm năng suất, không có độ lạnh như mong muốn. Hãy để dịch vụ vệ sinh, sửa chữa máy lạnh Nguyễn Kim phục vụ bạn. Dịch vụ vệ sinh máy lạnh Nguyễn Kim sẵn sàng, nhanh chóng đem lại luồng không khí mát lạnh, trong trẻo cho bạn trong vòng 24 tiếng sau khi nhận điện thoại.

WeAir – Bảo Trì Điều Hoà Chuyên Nghiệp

Làm sao để những chiếc máy lạnh luôn hoạt động tốt mà lại tiết kiệm điện năng luôn là câu hỏi lớn của các gia đình, các chủ quán hay văn phòng? Bạn có biết mỗi máy lạnh cần được vệ sinh định kì mỗi 3-4 tháng để đảm bảo chất lượng không khí trong nhà, giảm tiêu hao điện năng sử dụng cũng như đảm bảo tuổi thọ cho máy. Tuy nhiên đã bao lâu máy lạnh nhà bạn chưa được vệ sinh, kiểm tra hoạt động và bơm gas? Đừng quá lo lắng, WeAir được ra đời là để giúp bạn giải quyết mối bận tâm này.

Cơ điện lạnh Đông Sapa

Cơ điện lạnh Đông Sapa cam kết mang lại cho khách hàng trải nghiệm dịch vụ bảo trì, vệ sinh máy lạnh tốt nhất nhờ đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, nhiệt tình, trách nhiệm cao và chính sách tư vấn cả ngày lễ, chủ nhật. Khách hàng sẽ được báo giá trực tiếp và ngay sau khi nhân viên kỹ thuật kiểm tra máy lạnh xong. Giúp khách hàng nắm rõ được nguyên nhân của hư hỏng và chủ động về thời gian sửa chữa máy lạnh, đem lại sự yên tâm cho bạn về thiết bị của mình.
Trên đây là danh sách các dịch vụ vệ sinh máy lạnh uy tín ở TPHCM mà chúng tôi muốn giới thiệu với mong muốn đem lại sự tiện nghi và khôi phục bầu không khí trong lành đến cho bạn! Hi vọng những chia sẻ trên đây sẽ giúp đỡ bạn trong việc lựa chọn cho mình một đơn vị cung cấp dịch vụ vệ sinh máy lạnh phù hợp và đảm bảo được chất lượng dịch vụ cho gia đình của bạn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *