Vòi nước nóng lạnh tự động thay đổi cuộc sống của chúng ta như thế nào?

Thời gian gần đây, nhu cầu sử dụng các thiết bị tự động trong nhà vệ sinh đang ngày càng gia tăng. Điển hình là các loại vòi nước nóng lạnh có tích hợp tính năng tự động và bộ cảm biến bắt đầu rộ lên trong các công trình cao cấp như trung tâm mua sắm, resort, khách sạn, nhà hàng, văn phòng công ty, sân bay, các nhà hàng và thậm chí ở nhiều gia đình khá giả tại Việt Nam. Tuy giá thành có hơi cao nhưng sản phẩm này rất xứng đáng đầu tư. Hãy cùng xem vòi nước nóng lạnh đã thay đổi cuộc sống của chúng ta như thế nào nhé!

 

Cách đây vài ba năm, các thiết bị vòi nước nóng lạnh thông minh chủ yếu xuất hiện trong các khách sạn cao cấp hoặc tòa nhà văn phòng hạng sang. Nhưng thời gian gần đây, các thiết bị này đã mở rộng và đa dạng hoá mẫu mã, kiểu dáng, mức giá để tiếp cận thêm nhiều đối tượng bình dân để mọi nhà đều có cơ hội tiếp cận những công nghệ tiên tiến nhất.

 

Vòi nước nóng lạnh nay đã có thêm các tính năng tự động, tiện lợi cho người sử dụng.

 

1. Sự khác biệt khi có vòi nước nóng lạnh tự động

 

Khách du lịch thường xuyên ra vào các resort nổi tiếng nếu để ý sẽ thấy khu vệ sinh của những nơi này có nhiều thay đổi, sạch sẽ hơn và đặc biệt là các vòi nước nóng lạnh được tự động hóa ở khâu xả nước. Từ đó, không gian ở nơi đây không chỉ được trang bị đầy đủ, tiện nghi hơn mà còn sạch sẽ, không gian phòng tắm cũng được nâng tầm chất lượng và tăng giá trị thẩm mỹ.

 

Tòa nhà văn phòng của các doanh nghiệp và nhiều cơ quan nhà nước cũng đã đưa các thiết bị tự động vào những vòi nước nóng lạnh cơ bản và truyền thống. Các nhà hàng cao cấp, sang trọng, các khu ăn uống dường như cũng bắt đầu chú ý đến việc tự động hóa các khu vệ sinh để chiếm được nhiều cảm tình của khách hàng hơn. Ngoài ra, nguồn nước sử dụng cũng được tính toán khoa học hơn, từ đó các đơn vị này cũng giảm thiểu kha khá chi ph. Vào những mùa lạnh, vòi nước có thể điều chỉnh nhiệt độ, tiện lợi cho bộ phận nhà bếp trong quá trình làm sạch chén đĩa lại thân thiện với sức khoẻ người sử dụng.

 

Mặc dù có giá thành khá cao, nhưng chất lượng của sản phẩm này rất xứng đáng lại bền bỉ theo thời gian, đáng cân nhắc để đầu tư.

 

2. Không còn xa xỉ, đắt đỏ

 

Chúng ta thường có suy nghĩ vòi nước nóng lạnh vẫn luôn là sản phẩm không cần thiết, đừng nói kết hợp thêm chức năng tự động hay bộ cảm biến. Trên thực tế, sản phẩm này có chất lượng vượt trội, tương xứng với giá tiền, lại có độ bền cao. Nhờ vậy, thiết bị này sẽ gắn bó với người dùng lâu dài hơn và đem lại nhiều lợi ích từ sức khoẻ cho đến tài chính và góp phần xây dựng hình ảnh cho công trình kiến trúc của các chủ đầu tư. Thậm chí, nhiều gia đình còn lắp đặt ngay trong nhà của mình. Sau thời gian dài sử dụng, hầu hết các khách hàng đều có những phản hồi tích cực và dành nhiều lời khen cho sản phẩm này.

 

Vòi nước nóng lạnh nói riêng và những sản phẩm vòi nước tuỳ chỉnh nhiệt độ có tích hợp cảm biến, chức năng tự động hoá nói chung đang dần đóng một vai trò vô cùng quan trọng đối với cuộc sống của con người hiện nay. Hãy nhanh chóng đầu tư một sản phẩm để nâng tầm chất lượng sống cũng như hội nhập với những công nghệ hiện đại, tân tiến vì một trải nghiệm đẳng cấp, tuyệt vời hơn nhé!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *