tìm hiểu các thông tin về bồn cầu thông minh trước khi sử dụng

Bồn cầu nào tốt nhất hiện nay chắc chắn là câu hỏi được đặt ra nhiều nhất của người tiêu dùng trước khi mua bồn cầu – một trong những thiết bị vệ sinh quan trọng trong phòng tắm hiện đại. Hiện nay có rất nhiều thương hiệu bồn cầu uy tín nội địa và nhập khẩu. Vậy để giải đáp thắc mắc bồn cầu thông minh nào tốt nhất hiện nay hay những tiêu chí đánh giá bồn cầu chất lượng, hãy để chúng tôi giúp các bạn thông qua bài viết dưới đây.
1. Tiêu chí đánh giá bồn cầu thông minh vệ sinh chất lượng cho phòng tắm đẹp
1.1. Chất liệu bồn cầu vệ sinh nào tốt nhất
Ở Việt Nam hiện nay, tại các căn hộ cao cấp hoặc khu biệt thự, khách sạn sang trọng đều sử dụng bồn cầu thông minh trong toilet. Để sở hữu bồn cầu công nghệ như trên, khách hàng phải bỏ ra ít nhất 15-30 triệu đồng.
Bồn cầu hiện nay đều được làm chủ yếu từ chất liệu sứ. Tuy nhiên chất liệu bồn cầu nào tốt nhất hiện nay? Để trả lời câu hỏi này quý khách hàng nên nắm rõ 1 điều, công nghệ chế tạo là yếu tố tại nên sự khác biệt giữa các loại bồn cầu tráng men sứ.
Bồn cầu hiện nay đều được làm chủ yếu từ chất liệu sứ.
Bồn cầu hiện nay đều được làm chủ yếu từ chất liệu sứ.
1.2. Hệ thống xả nước bồn cầu nào tốt nhất hiện nay
Để có thể so sánh xem hệ thống xả nước của bồn cầu thông minh nào tốt nhất hiện nay, bạn có thể đánh giá dựa trên 2 tính năng sau đây của bồn cầu:
  • Đẩy chất bẩn bằng sức nước
  • Hút chất bẩn nhờ hệ thống.
Vậy nên mua bồn cầu loại nào tối ưu hơn? Công nghệ đẩy chất bẩn bằng sức nước thường được dùng trong bồn cầu 2 khối gây tiếng ồn lớn, lượng nước tiêu thụ khá nhiều. Do vậy lời khuyên của chúng tôi là bạn nên dùng bồn cầu 1 khối sử dụng công nghệ hút chất bẩn xuống dưới bằng hệ thống. Đây là công nghệ hiện đại, tốt ưu giảm thiểu tiếng ồn và không gây tắc nghẽn. Tuy nhiên, công nghệ hút chất bẩn này đòi hỏi gầm cầu cao và đường dẫn thông thoáng, hơn nữa lại dễ gây ra mùi hôi nếu gặp trục trặc về đường thoát.
Khi quyết định mua loại bồn cầu hút chất bẩn không gian nhà vệ sinh của bạn nên đảm bảo các yêu cầu về đường thoát và gầm cầu
Một chiếc bồn cầu tốt cần phải có hệ thống xả nước tốt
Khi quyết định mua loại bồn cầu hút chất bẩn không gian nhà vệ sinh của bạn nên đảm bảo các yêu cầu về đường thoát và gầm cầu. Còn nếu chưa chắc chắn,bạn nên cân nhắc về việc có sử dụng bồn cầu dùng sức nước để đẩy chất bẩn không.
Trên đây là bài viết tìm hiểu các thông tin về bồn cầu thông minh trước khi sử dụng. Mong rằng qua bài viết bạn có nhiều thông tin để chọn lựa loại bồn cầu phù hợp. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *