Đồng Hồ Sunrise Của Nước Nào?

Kiểu dáng năng động, mới lạ và trẻ trung chiếc đồng hồ Sunrise đã được nhiều người dùng chú ý tới đặc biệt là những người nổi tiếng. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu những lý do khiến chiếc đồng hồ Sunrise lại đầy sức mê hoặc đến vậy.

Đồng hồ Sunrise là chiếc đồng hồ được đánh giá cao về chất lượng và phong cách trẻ trung mà chiếc đồng hồ này mang đến cho người dùng.

Xuất hiện tại Việt Nam chưa lâu nhưng chiếc đồng hồ Sunrise đã mang đến cơn sốt và khiến nhiều người chú ý đến và muốn sở hữu ngay chiếc đồng hồ này.

Lý Do Nên Sử Dụng Đồng Hồ Sunrise Chính Hãng

1. Đồng Hồ Sunrise Của Nước Nào?

Đồng hồ Sunrise được ra đời từ một xưởng sản xuất nhỏ, được thành lập bởi Nicolas Schmidt tại Thụy Sỹ năm 1893.

Với mong ước tạo ra những chiếc đồng hồ độc đáo, Nicolas Schmidt có một xưởng đồng hồ cho riêng mình ở Thụy Sỹ và bắt đầu chế tạo đồng hồ.

sunrise2

Ánh mặt trời – một biểu tượng của gia đình Nicolas Schmidt trải qua bao khó khăn của cuộc sống.

Đây cũng là lí do mà con trai ông – Thomas đã phát triển thương hiệu Sunrise của công ty sau khi trải qua nhiều khó khăn trong xã hội lúc bấy giờ.

Dần dần, thương hiệu đồng hồ Sunrise đã phát triển và có một vị thế trên thị trường thế giới  như Trung Âu, Đông Nam Á và Trung Quốc.

2. Chất Lượng Đồng Hồ Sunrise Swiss 1893

Đồng hồ Sunrise xâm nhập vào thị trường Châu Á, cụ thể là Trung Quốc năm 2013, tập trung khai thác và phát triển tại thị trường này.

Đồng hồ Sunrise gồm hai dòng

Một dòng với các chức năng khác nhau xem giờ, phút. Và một dòng cao cấp hơn có chức năng xem ngày, thứ, bấm giờ.

Độ chính xác của chiếc đồng hồ này khá cao, trang bị máy Quartz – Nhật Bản chạy pin nên bạn không cần lo lắng về độ chênh lệch.

sunrise

Về thiết kế, đồng hồ Sunrise mang một phong cách thời trang, với đa dạng mẫu mã đẹp, vận hành chính xác, uy tín. Ngoài ra còn có các hình thức bảo hành tốt, bộ máy Nhật Bản cùng chất lượng cao nên dễ dàng hài lòng người dùng, đặc biệt là giới trẻ.

Đồng hồ Sunrise đã nhanh chóng chiếm lĩnh thị trường đồng hồ Trung Quốc và trở thành thương hiệu đồng hồ hàng đầu tại thị trường này.

Như Chiếc Đồng Hồ Sunrise Nữ Sang Trọng

Đồng hồ Sunrise nữ

Khác với 1 số thương hiệu đồng hồ chủ yếu thiết kế đồng hồ hướng tới nam hoặc nữ. Với Sunrise, hãng luôn mang đến cho cả hai giới những mẫu đồng hồ  đa dạng về mẫu mã.

Bạn cũng có thể lựa chọn đồng hồ Sunrise đầy sang trọng mạ vàng thanh lịch và cuốn hút trên đây.

Với phân khúc giá chỉ vài triệu đồng thì đồng hồ Sunrise được trang bị kính Sapphire chống xước, chống va đạp hoàn hảo.

Hay Chiếc Đồng Hồ Sunrise Sapphire Nam Lịch Lãm

Đồng hồ Sunrise nam

Mỗi chiếc đồng hồ Sunrise được các kỹ sư chế tác trên dây chuyền hiện đại. Được trang bị bộ máy của Nhật Bản, độ chính xác cao, chống thấm nước được nhiều người dùng kiểm chứng.

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-lingeage-lin-303d-1av-day-kim-loai-mat-so-la-ma-chong-nuoc

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-lineage-lin-303d-7av-day-kim-loai-mat-so-la-ma-co-dien

https://casiovietnam.net/dong-ho-nam-casio-lineage-lin-203sd-7av-day-kim-loai-mat-so-la-ma-chong-nuoc

Chiếc Sunrise có dây được làm từ chất liệu da, vỏ đồng hồ hoặc dây kim loại của nhiều dòng đồng hồ được làm từ thép không gỉ đảm bảo tính bền bỉ của chúng.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *