Thông bồn cầu bị nghẹt – một số mẹo đơn giản gia đình nên bỏ túi. 

Bồn cầu bị nghẹt hiện đang là vấn đề đau đầu mà các gia đình đang gặp phải. Tuy nhiên, bạn không biết cách nào để giải quyết vấn đề đó. Hãy cùng công ty hút bể phốt Avico bỏ túi thêm hành trang chăm sóc mái nhà thân yêu của bạn về chủ đề xử trí khi bồn cầu bị nghẹt qua bài viết dưới đây nhé. Mời các bạn xem thêm về dịch vụ >>Công ty thông tắc bồn cầu tại huyện Gia Lâm<<<

Xác định các nguyên nhân khiến bồn cầu bị nghẹt.

Để tìm ra cách giải quyết bồn cầu bị nghẹt hiệu quả, trước tiên các bạn cần phải xác định được nguyên nhân khiến bồn cầu nhà mình đang gặp phải vấn đề gì. Và đây là 3 nguyên nhân chính mà Avico đưa ra để các bạn tham khảo.

  • Bồn cầu bị nghẹt do sử dụng quá nhiều giấy:

Có thể thấy đây là nguyên nhân mà các gia đình gặp phải nhiều nhất, đau đầu nhất. Thói quen sử dụng giấy quá nhiều khiến bồn cầu bị nghẽn và ứ tắc lại, gây phiền toái cho gia đình.

  1. Do dị vật rơi xuống bồn cầu:

Trường hợp bạn lỡ tay để rơi xà bông cục, bóp giặt,…xuống bồn cầu, dị vật tuột xuống ống dẫn gây ra nghẹt cầu.

  1. Đầy bể phốt.

Bồn cầu gia đình bạn đã xây được một thời gian dài nên sẽ dẫn đến tình trạng này. Đôi khi là do bể phốt quá đầy gây nghẹt hay do bể phốt không có đường thoát khí, do bể phốt xây dựng quá lâu hoặc quá thấp so với mực nước cống chính.

Thông bồn cầu tại Gia Lâm giá rẻa

Một số mẹo thông bồn cầu bị nghẹt tại nhà:

  • Sử dụng thụt (pittong):

Sử dụng pittong được xem là biện pháp được sử dụng nhiều nhất tại nhà. Phương pháp này phù hợp cho cách giải quyết bồn cầu bị nghẹt do giấy.

Cách sử dụng:

Cách sử dụng vô cùng đơn giản. Khi bồn cầu có dấu hiệu bị nghẽn, bạn dùng dầu cao su của putting hút vào miệng bồn cầu, dùng lực kéo lên vài lần để áp lực của pittong đẩy điểm tắc xuống. Các bạn xem thêm về dịch vụ >>thông tắc bồn cầu chuyên nghiệp Avico<<

  1. Sử dụng băng dính:

Sử dụng băng dính cùng là một phương pháp giải quyết tình trạng tắc nghẽn giấy hiệu quả.

Cách thực hiện cũng vô cùng đơn giản với vật liệu vô cùng dễ tìm:

        Đầu tiên cần lau sạch quanh miệng bồn cầu thật khô ráo, dán băng dính thật kín.

        Xả nước từ bể chứa nước bồn cầu vào bên trong.

        Dùng tay đẩy phần nhô lên của băng dính để tạo lực đẩy bên trong.

        Lặp lại thao tác đến khi bồn cầu được thông hoàn toàn. Sau đó vệ sinh sạch sẽ lại bồn cầu.

  1. Sử dụng máy hút bụi.

Chắc hẳn một số người sẽ ngạc nhiên vì không ngờ máy hút bụi lại có thể làm được công việc này. Trong trường hợp bị dị vật rơi xuống bồn cầu gây tắc nghẽn, sử dụng máy hút bụi sẽ hiệu quả vô cùng.

Cách thực hiện:

  • Đầu tiên, cần phải hút sạch nước trong bồn cầu ra ngoài.
  • Luồn ống máy hút bụi xuống bồn, bật máy hút bụi lên và hút dị vật ra. Tuy nhiên, cần phải dùng khăn bịt kín miệng ống của bồn cầu, để quý trình diễn ra thuận lợi.

Và đó là một số phương pháp Avico gợi ý cho gia đình bạn để có thể giải quyết trường hợp tắc nghẽn tại nhà. Ngoài những phương pháp kể trên, còn rất nhiều biện pháp khác như sử dụng baking soda, bột thông bồn cầu, coca cola,….các bạn có thể tìm hiểu để biết nhiều hơn. Mời các bạn xem thêm về dịch vụ >>>dịch vụ thông tắc bồn cầu Chương Mỹ Avico<<<

Tuy nhiên, nếu các bạn gặp trường hợp như đầy hầm cầu, bồn cầu bị thiết kế sai thì hãy nhanh chóng liên hệ với Công ty hút bể phốt Avico của chúng tôi để giải quyết kịp thời. Đến với Avico chắc chắn các bạn không cần lo ngại về giá cả, vì công ty chúng tôi cam kết giá rẻ hơn 25% so với thị trường mà vẫn đảm bảo uy tín về chất lượng.

Nhanh tay liên hệ với chúng tôi để biết thêm nhiều thông tin chi tiết hơn nhé.

Địa chỉ: 287 Nguyễn Trãi, Thanh Xuân, Hà Nội

Website: hutbephotaihanoi.vn

Hotline: 098 470 6622

Email:[email protected]

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *