Cách chọn gạch mosaic thủy tinh lấy sáng cho nhà tắm

Một trong những giải pháp thiết kế phòng tắm đẹp chính là lựa chọn gạch ốp lát cho phòng tắm đúng cách. Phòng tắm là một không gian nhỏ nhưng lại đóng vai trò quan trọng đối với sức khỏe của mọi thành viên trong gia đình, do đó, hãy tham khảo cách chọn gạch mosaic thủy lấy sáng cho nhà tắm sau.

Lợi ích của không gian nhà tắm

 

Sau một ngày dài học tập, làm việc mệt mỏi và căng thẳng nhà tắm chính là nơi mọi người mong muốn được tìm đến nhất. Thậm chí có những người xem phòng tắm như một không gian mang tính riêng tư giúp cho họ cảm thấy được thoải mái nhất và có thể thư giãn, giảm stress sau một ngày dài. Do đó, việc đầu tư trang trí cho phòng tắm chính là một trong những yếu tố quan trọng để đảm bảo được vai trò của không gian nhà tắm. Chọn gạch lát nền, gạch ốp tường cho không gian phòng tắm chưa bao giờ là việc dễ dàng vì phải phụ thuộc vào nhiều yếu tố cũng như kinh nghiệm khi chọn loại gạch ốp lát.

Cách chọn gạch mosaic thủy lấy sáng cho nhà tắm

 

Với không gian phòng tắm, khu vực thường xuyên tiếp phải xúc với nước và hơi nước thì việc chọn gạch lát nền cần phải lựa chọn thật kỹ lưỡng. Nếu như chọn sai gạch có thể chính là nguyên nhân dẫn đến hiện tượng bị thấm nước, thấm ngược, phá hủy công trình cũng như không đảm bảo được an toàn cho người sử dụng vì có thể gây trơn trượt nguy hiểm.

Với không gian nhà tắm, gạch lát nền phù hợp cho không gian này là những sản phẩm gạch mosaic lát nền có bề mặt nhám để hạn chế tối đa hiện tượng bị trơn trượt. Đồng thời, gạch lát nền cũng cần phải đảm bảo chống thấm nước tốt, không bị bay màu, đặc biệt, đối với những phòng tắm ở tầng trên thì chống thấm là điều cần thiết để không có hiện tượng bị thấm ngược gây mất thẩm mỹ cho những không gian tầng dưới.

Cần phải phù hợp với diện tích của không gian trong phòng. Nếu như không gian phòng tắm tương đối rộng thì bạn có thể chọn những gạch mosaic thủy tinh tông màu đậm như nâu, xám với họa tiết hoa văn cổ điển để tạo được sự ấm áp. Ngược lại, nếu không gian phòng tắm tương đối nhỏ và hẹp thì bạn nên chọn những gạch lát nền có khả năng hút sáng tốt như màu trắng, màu be hay màu xanh nước biển. Đồng thời, gạch lát nền ở trong không gian có diện tích nhỏ nên lựa chọn là sản phẩm gạch ốp lát mosaic thủy có thiết kế đơn giản, nếu không có họa tiết và hoa văn càng tốt.

Ngoài gạch lát nền, gạch ốp tường cũng là một yếu tố quan trọng ở trong thiết kế nội thất. Chọn gạch ốp tường cho không gian nhà tắm đơn giản hơn, dễ dàng hơn nhiều bởi không đòi hỏi quá cao về độ nhám và bóng. Tuy nhiên, lựa chọn gạch ốp tường vẫn phải đảm bảo về yếu tố thẩm mỹ, có  khả năng chống thấm.

Gạch ốp tường nhà tắm có thể chọn các sản phẩm gạch không có họa tiết hoa văn, tuy nhiên, để tăng thêm tính sinh động và lấy sáng cho không gian nhà tắm thì bạn có thể sử dụng gạch ốp tường mosaic thủy tinh có một chút viền chân tường với họa tiết, màu sắc khác để tạo nên sự tinh tế.

Với màu gạch mosaic thủy ốp tường nhà tắm, có thể sử dụng các gam màu trắng, vàng kem, màu sáng để có khả năng phản chiếu ánh sáng được tốt nhất. Như vậy bạn mới có đủ được ánh sáng tự nhiên trong không gian phòng tắm. Để tránh được sự nhàm chán ở trong phòng tắm, bạn cũng có thể chọn và sắp xếp gạch theo sự biến đổi từ đậm đến nhạt, từ mờ đến rõ để tạo nên sự tươi mới, hiện đại và sang trọng của không gian trong nhà.

Để biết cách chọn gạch mosaic thủy tinh lấy sáng cho nhà tắm hãy đến với Kosago Việt Nam để được tư vấn.

Kosago – Chất lượng đến từ thương hiệu – 0962860006 – A29 Liên Cơ, Phường Cầu Diễn, Quận Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0962860006

Email: [email protected]

Điện thoại: 02466828232

Website: http://kosago.vn/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *