Cấu tạo lốp xe nâng và một số thông số lốp xe nâng quan trọng

Lốp xe nâng là một trong những bộ phận phụ tùng xe nâng tcm vô cùng quan trọng trong hoạt động của xe nâng hàng. Bởi phụ tùng xe nâng này quyết định lớn tới việc xe nâng hoạt động ổn định hay không? Di chuyển có linh hoạt và có đảm bảo được độ an toàn khi lái xe nâng hay không? Tuy nhiên về cấu tạo của lốp xe nâng thì không phải ai cũng biết. Dưới đây chúng tôi xin chia sẻ thông tin cấu tạo của bộ phận này cũng như những thông số lốp xe nâng quan trọng.

Về cấu tạo lốp xe nâng cũng khá đơn giản gồm có những bộ phận chính như: hông xe nâng, gai lốp xe nâng, tanh lốp, lớp bổ đỉnh, lớp bổ thép, lớp cao su làm kín. Với cấu tạo trên thì lốp bánh xe nâng mới có thể di chuyển linh hoạt và ổn định nhất, đảm bảo hiệu quả hoạt động lâu dài nhất.

Tương ứng với những bánh xe nâng dành cho những xe nâng khác nhau thì cũng có những kích thước khác nhau. Việc hiểu rõ những thông số của bánh xe nâng hàng là vô cùng quan trọng và cần thiết để đảm bảo hiệu quả sử dụng cũng như những hoạt động ổn định nhất cho xe nâng. Vậy những thông số bánh xe nâng này gồm những gì?

– Độ rộng mặt lốp: Là thông số thường tính bằng inch chỉ độ rộng của mặt lốp xe nâng hàng

– Đường kính vành lốp hay còn gọi là đường kính la zăng tính bằng inch

– Chỉ số lớp bố

– Chiều cao lốp

Nếu quý khách đang cần tư vấn chọn phụ tùng xe nâng này hay bất kỳ những linh kiện phụ tùng nào khác vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ chọn lựa những sản phẩm tốt nhất theo nhu cầu nhé!

3 tiêu chí cần quan tâm khi mua phụ tùng xe nâng

Việc thay thế và sửa chữa phụ tùng xe nâng tcm là khó có thể tránh khỏi trong suốt quá trình làm việc lâu dài. Cùng với nhu cầu của khách hàng thì thị trường cung cấp phụ tùng xe nâng cũng ngày càng sôi động hơn để phục vụ tốt hơn nhu cầu của người sử dụng. Tuy nhiên việc chọn lựa phụ tùng xe nâng sao cho phù hợp thì cần có những tiêu chí riêng. Dưới đây là 3 tiêu chí cần xác định khi mua phụ tùng xe nâng nhé!

Xác định nhu cầu về phụ tùng xe nâng

Trước hết và yếu tố quan trọng nhất chính là nhu cầu sử dụng. Bạn cần phụ tùng xe nâng như thế nào? Cho dòng xe nâng nào? Hãng gì? Model bao nhiêu? Tải trọng và kích thước như thế nào? Phụ tùng tiêu chuẩn hay phụ tùng gia cố? Việc xác định rõ nhu cầu này là vô cùng cần thiết sẽ đảm bảo bạn chọn lựa được dòng phụ tùng và linh kiện xe chất lượng phù hợp nhất với nhu cầu. Bên cạnh đó xác định rõ những nhu cầu trước khi đi mua phụ tùng cũng giúp mua bán nhanh hơn và hiệu quả hơn.

Xác định điều kiện làm việc của xe nâng

Bạn nên biết rằng mỗi dòng xe nâng lại hoạt động trong những môi trường khác nhau. Và phụ tùng xe nâng cũng cần phải phù hợp với những môi trường đó. Đơn cử như bánh xe nâng, với môi trường bằng phẳng thì nên chọn bánh xe nâng cao su, hay môi trường đòi hỏi vệ sinh sạch sẽ thì sử dụng bánh xe nâng PU.

Xác định ngân sách đầu tư

Đây là điều vô cùng quan trọng. Bởi chi phí hay ngân sách sẽ hạn chế và giới hạn lựa chọn cho bạn. Đồng thời lên trước ngân sách sẽ giúp bạn đưa ra sự lựa chọn chuẩn hơn và đúng nhu cầu hơn.

Đó là 3 yếu tố cần xác định khi mua phụ tùng xe nâng. Hi vọng với những chia sẻ trên giúp bạn chọn lựa sản phẩm ưng ý nhất!

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *