Trọn bộ thiết bị vệ sinh bể bơi cao cấp được khách hàng tin dùng

Thiết bị vệ sinh bể bơi Hoabico là thành phần không thể thiếu trong mỗi hồ bơi, đồng thời là cũng là những yếu tố đảm bảo quá trình vận hành của hồ bơi được diễn ra trơn tru an toàn. Cùng tham khảo bài viết dưới đây để có thêm thông tin về thiết bị vệ sinh bể bơi uy tín và chất lượng nhất nhé!

Thiết bị bể bơi bao gồm những thành phần nhỏ nhất và đơn giản nhất để ứng dụng cho không gian toàn bộ căn hồ, là một trong những thiết bị không thể thiếu giúp hỗ trợ bạn một cách tối đa trong vấn đề vệ sinh và làm sạch bể bơi. 

Một bể bơi sạch sẽ sẽ mang lại sự yên tâm hơn cả cho người sử dụng, không còn cơ hội cho vi rút – vi khuẩn phát triển khi được cung cấp đầy đủ những thiết bị vệ sinh tất yếu trong hồ bơi. Bạn hoàn toàn tìm được rất cả các sản phẩm thiết bị vệ sinh bể bơi mới nhất tại Hoabico.

Những thiết bị bể bơi chi tiết bao gồm những gì?

 Ống mềm hút vệ sinh bể bơi: Sản phẩm được Bilico nhập khẩu từ hai thương hiệu lớn đó là Minder và Kripsol. Thiết bị sẽ được sử dụng kết hợp chung với bàn hút đáy và sào nhôm. Sử dụng sản phẩm bạn hoàn toàn có thể yên tâm về việc có thể dọn sạch rác dưới đáy bể, dù ở những vị trí xa và khó khăn nhất.

– Bàn hút vệ sinh bể bơi nhiều bánh: Thiết bị có chức năng hỗ trợ vệ sinh bể bơi, lọc sạch rác, cặn bã và giúp mang lại nguồn nước trong sạch. Thiết bị được nối với ống mềm hút vệ sinh và sào đẩy giúp người dùng dễ dàng di chuyển để lọc rác ỏ mọi vị trí khác nhau. 

Trọn bộ thiết bị vệ sinh bể bơi cao cấp được khách hàng tin dùng | Hoabico

– Chổi cọ bể bơi: Được nhập khẩu chính hãng từ thương hiệu Kripol, đồng thời được thiết kế thông minh với chức năng làm sạch tảo, các chất bám bẩn trên thành, đáy bể bơi ngay cả những góc nhỏ nhất. 

– Vợt vớt rác bể bơi: là thiết bị hỗ trợ công việc xử lý nguồn nước, vệ sinh bể bơi do Bilico nhập khẩu chính hãng Kripsol và phân phối trên địa bàn cả nước. Thiết bị không chỉ được ưa chuộng đối với bể bơi gia đình mà còn được sử dụng phổ biến cho các bể bơi công cộng.

– Sào nhôm: Với chất liệu bằng nhôm nên sào rất nhẹ, cùng với sự tiện lợi có thể kéo dài, thu ngắn tùy thích. Do đó sản phẩm được rất nhiều người dùng ưa chuộng.

Gợi ý địa chỉ cung cấp thiết bị bể bơi uy tín và chất lượng

Hoabico là một trong những công ty chuyên phân phối thiết bị bể bơi được nhiều khách hàng tin tưởng sử dụng và phản hồi tích cực trên thị trường. Các thiết bị của Bilico được đảm bảo:

Tất cả những thiết bị bể bơi đều được nhập khẩu chính hãng từ những thương hiệu hàng đầu trên Thế Giới như Minder, Kripsol,… Đồng thời thiết kế nhỏ gọn cùng những tính năng chuyên dụng sản phẩm nhanh chóng được ưa chuộng và sử dụng cho nhiều bể bơi gia đình cũng như bể bơi công cộng. 

Chúc quý khách hàng tìm được những thiết bị bể bơi tốt nhất cho chính mình.

Thông tin liên hệ Thiết Bị Bể Bơi – Hoabico Cung Cấp Sản Phẩm Chính Hãng:

CÔNG TY TNHH ĐẦU TƯ VÀ THƯƠNG MẠI HOABICO

– Địa chỉ: No11-LK11-21 Dọc Bún, Tổ 5, La Khê, Hà Đông, Hà Nội
– Hotline: 0961265268Điện thoại: 0961265268
– Email: [email protected]
– Website: Hoabico.com

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *