Cách mua trả góp bằng thẻ tín dụng qua mạng

 

Hiện nay, có rất nhiều hệ thống siêu thị điện máy lớn áp dụng hình thức mua trả góp laptop nhằm đáp ứng nhu cầu mua sắm của người dân. Lý do mà hình thức mua trả góp laptop lại được rất nhiều người lựa chọn bởi họ có thể sở hữu ngay chiếc laptop mong muốn mà không cần phải trả ngay một lần số tiền bằng với giá của nó mà có thể dần qua từng tháng. Vì vậy hình thức mua trả góp laptop đem lại khá nhiều lợi ích cho người mua, đặc biệt những người có thu nhập không cao. Nếu đang cần mua trả góp laptop, bạn có thể tìm hiểu về các điều kiện cũng như cách thức của chương trình mua trả góp laptop bằng thẻ tín dụng mà các siêu thị điện máy đang áp dụng qua bài viết dưới đây.
Bước 1: Tìm các dòng trả góp được phép mua trả góp
Trước khi muốn mua trả góp laptop, bạn nên tìm hiểu về các dòng laptop khác nhau để tìm được một chiếc phù hợp nhất với nhu cầu và sở thích của bản thân. Bạn có thể truy cập vào các trang website như Thế giới di động, Điện máy xanh, Nguyễn Kim,… để tham khảo và so sánh. Tiếp theo, bạn cần tìm hiểu về các chương trình mua trả góp laptop đang có tại cửa hàng.
Bước 2: Tiến hành đặt hàng và chọn hình thức thanh toán trả góp
Sau khi đã tìm được chiếc laptop phù hợp cũng như hiểu rõ về chương trình mua trả góp laptop mà mình chọn, bạn bắt đầu các bước đặt hàng trên trang website mà mình mua hàng như Thế giới di động, Điện máy xanh, Nguyễn Kim, Lazada, Tiki, Adayroi,… Lưu ý, trong bước thanh toán bạn cần phải chọn hình thức mua trả góp bằng thẻ tín dụng cho đơn hàng của mình.
Bước 3: Thanh toán đơn hàng
Để có thể mua trả góp laptop bằng thẻ tín dụng của mình bạn cần chắc chắn hạn mức tín dụng còn lại của thẻ phải lớn hơn hoặc bằng giá trị của chiếc laptop. Lý do là ngân hàng chưa chuyển ngay từ giao dịch thanh toán sang hình thức trả góp mà sẽ tiến hành trừ tiền trong thẻ tín dụng của bạn số tiền bằng với giá laptop trước. Đến khi nhận được thông báo từ đơn vị bán hàng thì ngân hàng mới thực hiện chuyển giao dịch sang trả góp.
Hình thức mua trả góp laptop là một hình thức mua hàng phổ biến hiện nay bởi nó có thể giúp bạn bớt được gánh nặng về mặt kinh tế cùng như có thể dành tiền là những nhu cầu cấp thiết hơn. Thông thường sẽ có rất nhiều chương trình khuyến mãi mua trả góp laptop được đưa ra để thu hút khách hàng, bạn nên thường xuyên theo dõi để tránh bỏ lỡ những ưu đãi hấp dẫn. Ngoài ra, bạn có thể thêm thông tin về việc mua trả góp laptop qua thẻ tín dụng của ngân hàng MSB bằng cách tham khảo trên trang website chính thức của ngân hàng MSB https://www.msb.com.vn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *