Giới thiệu về giá kệ Selective dùng trong kho hàng

Giá kệ Selective là sản phẩm kệ kho chuyên dụng cho các kho hàng với diện tích lớn, để lưu trữ các sản phẩm hàng hóa nặng. Cùng tìm hiểu một số thông số chi tiết về loại kệ này.

Giá kệ Selective dùng cho kho hàng

Kệ Selective là kệ do Vinatech sản xuất theo quy chuẩn máy móc hiện đại nhập khẩu từ Châu Âu. Mỗi kệ có thể chịu tải từ 500-2000kg/pallet, ngăn kệ có chiều dài từ 1150-3600mm với độ cao lên tới 11m. Điều này tạo thuận lợi cho tất cả các kích thước pallet được sử dụng và phù hợp với mọi loại xe nâng phổ biến hiện nay.

Chân trụ của kệ được sản xuất từ loại thép nhập khẩu của Nhật, có nguồn gốc, tiêu chuẩn rõ ràng. Kệ được thiết kế lắp ghép với nhau bởi bulong rất thuận tiện cho việc tháo lắp, thay đổi kích thước, chiều cao kệ.

Cột cứng của kệ Selective được dập đường gân với kích thước cột là 9cm, độ dày thép là 1.6mm. Ưu điểm của kệ so với các loại giá kệ kho khác là:

– Có thể dễ dàng điều chỉnh kích thước để phù hợp với nhu cầu sử dụng và diện tích kho nhờ các lỗ trên cột.

– Có thể không cần dùng đến ốc vít, đây chính là sự đột phá so với các loại kệ khác giúp việc lưu thông hàng hóa trong kho trở nên dễ dàng hơn nhờ việc tháo lắp, di chuyển kệ.

– Kệ có thể chịu được tải trọng lớn mà vẫn vô cùng chắc chắn

– Lớp sơn bên ngoài là sơn tĩnh điện có thể chống han rỉ, tạo màu cho kệ trông bắt mắt và thẩm mỹ hơn.

Ngoài ra, kệ Selective còn có khả năng chứa được đa dạng hàng hóa, có thể kết hợp với sàn kho để tạo nên kho chứa hàng hỗn hợp với số lượng lưu trữ cực lớn, áp dụng cho những kho hàng công nghiệp nặng, các trung tâm về logistics.

>>>> Tham khảo sản phẩm: https://vinatechgroup.net/gia-ke-kho-thong-minh.html

Giá kệ Selective do Vinatech sản xuất từ những chi tiết nhỏ nhất đều được gia công tỉ mỉ theo quy trình chuẩn. Chế độ bảo hành sản phẩm trong thời gian dài mà ít nơi nào đảm bảo.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *