Bọc răng toàn sứ Cercon có tốt không tại Nha Khoa Bally

Chào bác sĩ. Em đang rất hoang mang, em bị mất răng và mong được cấy ghép răng nhưng em chưa biết chọn lựa răng sứ loại nào tốt. Em thấy trên thị trường cũng như trên internet thấy quảng cáo nhiều về răng sứ cercon và cũng thấy có số đông người lựa chọn. Nhưng em vẫn thấy lo và không biết liệu răng sứ cercon có tốt không, có đảm bảo không ?. Em mong bác sỹ nha khoa cho em lời khuyên. Em cám ơn bác sĩ .

Giải đáp:

Nha khoa Bally xin chào bạn. Cám ơn bạn đã quan tâm và gửi thắc mắc về bộ phận tư vấn của bệnh viện. Về những thắc mắc và băn khoăn của bạn, bệnh viện chúng tôi xin trả lời như sau:

 Bọc răng toàn sứ Cercon có tốt không tại Nha Khoa Bally

Hiện giờ, trên thị trường Hay như trong hồ hết những trung tâm nha khoa răng hàm mặt thì răng toàn sứ cercon là một trong các loại răng sứ được chọn lọc sử dùng rộng rãi để phục vụ cho mục đích trồng răng. Tuy loại răng sứ này được đưa vào vận dụng từ lâu rồi nhưng nó vẫn không bị đánh mất vị trí hàng đầu bởi tính chất và Hay như điểm mạnh cao. Răng sứ không kim loại cercon được chúng tôi răng sứ Cũng như các bác sỹ chuyên khoa xếp vào loại răng sứ tốt và hiện đại bây giờ.

Răng sứ cercon có tốt không ?

Chúng tôi chắc với bạn là răng cercon rất tốt. Răng toàn sứ cercon hay còn gọi là răng sứ cao cấp, loại răng sứ không kim loại với những thành phần cấu tạo rất thuần chất, không có lẫn những hóa chất phụ gia, những thành phần nguy hiểm. Phần khung sườn của răng và phần chụp bề mặt đều được làm từ sứ nguyên chất đã qua kiểm duyệt khắc khe về sắc màu thế nên sứ cercon khi nhìn vào có màu rất tự nhiên, độ sáng cũng rất tự nhiên. Màu sắc không có nhiều khác biệt so với răng thật đặc biệt dòng răng sứ cao cấp này không có tính phản quang vậy nên khi chiếu sáng vào trên răng vẫn trông rất thật. Đáp ứng được nhân tố thẩm mỹ của khách hàng.

Răng sứ không kim loại cercon còn được chúng tôi chứng minh là đảm bảo và lành tính với cơ thể. Thân thiện với môi trường khoang miệng mẫn cảm, không hề bất kỳ một thúc đẩy nào cho các mô mềm, nướu chân răng. Đặc trưng, răng toàn sứ cercon còn có độ bền sử dùng lâu bền hàng chục năm trong môi trường miệng.

 Bọc răng toàn sứ Cercon có tốt không tại Nha Khoa Bally 1

Răng sứ cercon còn có một ưu điểm nữa là có cơ hội kháng dính bởi thế các thức ăn, các mảng bám, vụn của đồ ăn không có điều kiện để bám dính trên mặt trông thấy của răng. Nên răng sẽ không bị ố vàng hay xỉn màu qua thời kì vận dụng. Nhờ thế, răng luôn khỏe mạnh, luôn đạt được chức năng nhai nhai thật tốt.

>>> Tìm hiểu về loại răng sứ Zirconia Tại đây

Với răng không kim loại cercon bạn hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng Cũng như độ cam kết. Bạn hoàn toàn có thể chọn lọc loại răng sứ này để phục hình cho hàm răng của mình mà không cần lo âu điều gì. Hơn nữa cercon còn để tính thẩm mỹ Cũng như cam kết cao trong một thời kì lâu dài. Chúc bạn sớm có hàm răng đều đẹp tự ý nhé.

Nguồn: https://www.linkedin.com/pulse/r%C4%83ng-s%E1%BB%A9-cercon-c%C3%B3-t%E1%BB%91t-kh%C3%B4ng-n%C3%AAn-b%E1%BB%8Dc-khanh-an/

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *