Những điều cần lưu ý khi lắp đặt máy lạnh là gì?

Lưu ý khi lắp đặt máy lạnh

Máy lạnh là thiết bị phổ thông trong những gia đình hiện nay. Với nhiều chức năng tốt như lọc không gian, làm mát không khí, làm sạch không khí… thì máy lạnh đã trở thành 1 vật dụng thân thuộc và cấp thiết với mỗi gia đình. Liệu rằng bạn đã biết cách lắp đặt máy lạnh trong nhà như thế nào cho hợp lý hay chưa? Tham khảo ngay bài viết này đây để nắm bắt điều này rõ hơn.

Kết quả hình ảnh cho lắp đặt máy lạnh

Khi máy lạnh hoạt động thường sinh ra sóng điện từ có thúc đẩy xấu đến sức khỏe con các bạn. Theo quan niệm của phong thủy thì cửa thổi gió và hút gió của máy lạnh là lý khí. Thân thể con các bạn thường được bao bọc bởi một loại khí trường, nếu như bị máy lạnh thúc đẩy khi ngủ thì luồng khí này cũng sẽ mất đi và không có gì tác dụng bảo vệ thân thể. Từ đó cơ thể sẽ bị những nhân tố khác về môi trường thâm nhập và có thể gây bệnh cho con mọi người. Bởi vậy điều này mà việc bày trí cho phòng ngủ đóng vai trò cực kỳ quan yếu. Nổi bất là các vị trí lắp điều hòa sẽ tương tác trực tiếp đến sức khỏe của con các bạn.

Cách lắp đặt máy lạnh đúng cách

Bạn cần phải chọn lựa lắp đặt máy lạnh sao cho máy hoạt động tốt và có hiệu suất làm việc cao nhất. Cụ thể như sau:

– phòng ban tại trong nhà phải đặt ở vị trí giữa phòng, cách trần nhà ít nhất là 40cm, 2 bên và phía trước không được có vật cản hoặc những thiết bị tạo nhiệt lượng, không để ánh sáng mặt trời chiếu trực tiếp lên máy.

– phòng ban tại bên ngoài phải đặt ở vị trí thoáng gió, hai bên và phía trước không được có vật cản, không để ánh nắng mặt trời chiếu trực tiếp và máy, ở phía sau nếu có một vật khác thì phải để cách ít đặc biệt 60 phân.

– Khoảng cách giữa 2 bộ phận trong và ngoài nhà không nên đặt quá xa hoặc chênh lệch quá lớn về chiều cao vì có thể sẽ làm giảm hiệu suất của máy. Khoảng cách giữ hai cụm từ tám – 10m và chiều cao không lệch quá 5m là hợp lý nhất.

Kết quả hình ảnh cho lắp đặt máy lạnh

– Đường ống dẫn khí xuyên tường, ống bảo ôn phải được cuốn 1 lớp cách nhiệt để không bị rỉ nước.

– Khi khoan lỗ thì phải khoan từ trong ra ngoài để bảo đảm khả năng thoát nước tốt.

Lắp đặt máy lạnh trong mỗi vị trí của gia đình cũng có tương tác nhất định đến tài lộc, sức khỏe, sự nghiệp, công danh của gia chủ cũng như của những thành viên trong gia đình. Chính vì thế mà việc chọn lựa được 1 vị trí phù hợp đóng vai trò cực kỳ quan yếu mang đến khả năng hút tài lộc, bảo vệ sức khỏe cho mọi người đồng thời cũng giúp tiện tặn điện năng tối đa cho gia đình.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *