Hút mỡ bụng không phẫu thuật 1 lần duy nhất liệu có hiệu quả?

Tôi luôn nhận thấy mặc cảm và tự ti với vòng 2 quá khổ của mình. Mặc dù đã luôn tìm mọi cách để khắc phục thế nhưng chưa lần nào đạt được hiệu quả. Chính vì thế khi nghe bạn tôi nói có phương pháp hút mỡ bụng không phẫu thuật 1 lần duy nhất sẽ thấy rõ tác dụng tốt tôi đã rất thích được làm, Mặc dù vậy tôi không biết liệu cắt bỏ mỡ thừa bằng công nghệ hút mỡ bụng 1 lần duy nhất có thực sự tốt hay không và phương pháp đó được tiến hành như nào?

hút mỡ bụng không phẫu thuật 1 lần duy nhất

Hút mỡ bụng không cần phẫu thuật 1 lần duy nhất Liposonix là gì?

– Là công nghệ giảm béo được ưa chuộng hàng đầu tại các thị trường quốc tế như Mỹ, Anh, Hàn Quốc,…

– kỹ thuật hút mỡ bụng không giải phẫu 1 lần duy nhất chỉ trong 1 giờ điều trị có thể giảm bớt ngay 1 size quần (khoảng 2,5cm), an toàn, không xâm lấn.

– Là phương pháp nhẹ nhàng thay thế cho nhiều giờ rất khổ bên máy tập hoặc ăn kiêng khắc nghiệt mà vẫn thu được Cuối cùng là vòng eo “thắt đáy lưng ong” tuyệt đẹp.

Quy trình điều trị bằng hút béo bụng không giải phẫu 1 lần độc nhất Liposonix

– trước hết, những chuyên gia chuyên khoa của cảm biết cái đẹp Quốc tế Bally sẽ tiến hành kiểm tra tổng quát vùng mỡ thừa, xem xét chuẩn xác những nhân tố của cơ địa có hài hòa với cách thức hút mỡ bụng không giải phẫu 1 lần duy nhất Liposonix hay không và tư vấn về tình trạng của cơ địa khách hàng.

– ví như phần nhiều những điều kiện áp dụng cách thức đều phù hợp, Y Bác sĩ sẽ tiến hành trị liệu bằng Liposonix. Năng lượng sóng siêu thanh quy tụ cường mức độ cao sẽ tập trung tác động nhiệt vào mô mỡ ở độ sâu dưới 1,3 cm dưới da và phá hủy các mô mỡ đích.

– Nhiệt ảnh hưởng tập trung phá hủy mô mỡ Trong lúc vùng da và mô xung quanh không bị thương tổn.

Sự đột phá đến từ công nghệ hút mỡ bụng không phẫu thuật 1 lần duy nhất Liposonix

các cách thức giảm mỡ bình thường như tập thể dục, ăn kiêng, nhịn ăn, massage,… Đòi hỏi thời kì lâu dài và cường độ cao tiên tiến có kết quả thế nhưng nếu không duy trì thường xuyên và liên tục, vòng bụng sẽ ngấn mỡ nhanh chóng trở lại. ngoài ra, không phải ai cũng sẵn sàng chịu đớn đau với phương pháp hút mỡ bụng, vốn không chắc chắn về mực độ an toàn cũng như hiệu quả ổn định, lại có xác xuất gây ra hậu quả không ước ao.
– Công nghệ hút mỡ bụng không phẫu thuật 1 lần duy nhất Liposonix áp dụng một loại sóng siêu âm là HIFU. Đây là loại sóng siêu thanh hội tụ cường mức độ cao, có xác xuất thâm nhập qua những lớp da, phá hủy lâu dài những tế bào mỡ mô đích, giúp giảm đi vùng mỡ một cách hiệu quả, mang lại vòng eo thon dài, Đảm bảo.
– Liposonix xóa bỏ được những nhược điểm của những cách thức giảm mỡ không sang chấn truyền thống như sóng tần số vô tuyến và laser. Sóng siêu âm quy tụ chỉ nhắm đến đích là các mô mỡ và cho phép kiểm soát chính xác năng lượng phát ra, vì sẽ bảo vệ các vùng da xung quanh không bị thương tổn bởi sự phát tán của năng lượng.
– Cuối cùng hút mỡ bụng không phẫu thuật 1 lần duy nhất và độ không nguy hiểm được công nhận bởi vì Cục quản lý thực phẩm và dược phẩm Hoa Kỳ FDA. Liposonix phá hủy vĩnh viễn các mô mỡ thừa vòng 2 mà không gây hại đến những mô xung quanh. những thử nghiệm và kiểm chứng cũng đi đến kết luận rằng chữa trị bằng Liposonix không gây gây ra hiện tượng tích tụ mỡ trong máu khi các tế bào mỡ bị tiêu diệt.

Hiệu quả hút mỡ bụng không phẫu thuật 1 lần duy nhất

Chỉ sau 60 phút chữa trị sẽ giảm sút ít nhất 2,5cm tương ứng 1 size quần.

Trong vòng 8-12 tuần sau đó, các mô mỡ bị phá hủy sẽ tiếp tục được đào thải dần dần ra khỏi cơ thể theo giai đoạn tự nhiên.

kết quả, các bạn sẽ lấy lại được vòng 2 săn chắc, rút ngắn thời gian tập thể dục cũng như không cần chế mức độ ăn kiêng quá khắt khe.

Sau tiến trình điều trị có công nghệ hút mỡ bụng không giải phẫu 1 lần độc nhất Liposonix, bạn sẽ không mất quá nhiều thời gian nghỉ dưỡng vì như thế đây là phương pháp không xâm lấn, đảm bảo an toàn hoàn toàn trong suốt quy trình điều trị. nhưng, với mục đích duy trì kết quả mang lại hiệu quả tốt nhất và ổn định, sau khi điều trị với Liposonix, bạn nên kết hợp với chế mực độ dinh dưỡng và lối sống lành mạnh

cách thức giảm mỡ một lần duy nhất đang được ứng dụng rất Thành tựu tại thẩm mỹ Quốc tế Bally – 463 Kim Mã, trả lại vòng eo thanh mảnh cho hàng nghìn phái yếu nữ giới và chưa ghi nhận khách hàng nào không thẩm mỹ vừa lòng chữa trị. Hãy thử trải nghiệm cảm giác nhìn thấy rõ vòng eo thon dài là gì chỉ sau 1 chữa trị Liposonix tại Bally.

Có thể bạn quan tâm

>>>> Công nghệ giảm béo nhanh và hiệu quả Liposonix

>>>> Công nghệ giảm béo Venus 3S hàng đầu hiện nay đến từ Canada

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *