Lắp mới một chiếc máy lạnh theo từng bước

Lắp mới một chiếc máy lạnh theo từng bước chọn ở hãng cùng cách tháo lắp một chiếc máy lạnh cũ đã được tháo gỡ trước đó. Vấn đề xác định nơi lắp đặt, chọn và dùng người thợ có kinh nghiệm lắp đặt vô cùng hệ trọng, việc có chuyên nghành và rãnh rõi về máy lạnh – điều hòa không khí luôn là sự chắc chắn nhất về chất lượng lâu bền ở máy lạnh sau lắp đặt.

Cơ bản ở máy lạnh – điều hòa hòa không khí có 2 khối dàn nóng với dàn lạnh, với nguyên tắc hoạt động nhất định, do đó khi lắp đặt hai dàn này cũng có nguyên tắc riêng.

Ở bài này, Chúng tôi – Trung tâm Bình Thạnh sẽ tổng hợp các công đoạn đơn giản để lắp đặt một chiếc máy lạnh nhanh chóng, chuyên nghiệp từ nhân viên chuyên về công tác lắp đặt, sửa chữa máy lạnh Bình Thạnh.

Khâu chuẩn bị vật tư trước lúc lắp đặt máy lạnh – Chuẩn bị vật tư

Ống đồng – ống dẫn môi chất lạnh.Ống ruột gà – hoặc ống nước, có tác dụng dẫn nước ở dàn lạnh ra ngoài.CB điện – cầu giao đảm bảo nguồn điện cho máy lạnh.Dây điện – lắp đặt theo công suất máy lạnh.Bảo ôn quấn cách nhiệt.Thanh chữ L để đuôi nóng ngoài trời.

Kết quả hình ảnh cho lap dat may lanh

Chú ý: Theo khảo sát địa thế tại nhà hoặc bạn cần thêm yêu cầu thêm trong việc lắp ráp có thể cần thêm những thiết bị khác.

Phần Lắp đặt dàn lạnh – LẮP ĐẶT MÁY LẠNH

+ Dàn lạnh là bộ phận thiết kế ở bên trong phòng, mục đích để làm mát căn phòng không khí. Vì vậy, bạn nên tránh địa điểm tại nơi ánh sáng mặt trời trực tiếp ảnh hưởng đến hoặc chỗ có mức chênh lệch nhiệt độ rõ rệt như cửa ra vào hay cửa sổ. Nếu lắp đặt tại những chỗ này, luồng khí lạnh trực tiếp gặp khí nóng sẽ bị ngưng tụ, khiến máy lạnh xuất hiện hiện tượng đổ mồ hôi và chảy nước.Vì vậy, dàn lạnh ở máy khi lgắn cần tránh:Không lắp đặt dàn lạnh chỗ có ánh nắng mặt trời chiếu vào.

Không lắp đặt máy lạnh nơi có ánh sáng mặt trời chiếu vào

+ Người dùng nên lắp máy lạnh làm cho luồng gió mát thổi dọc theo căn phòng đừng nên lắp đặt mà hướng hơi lạnh ngang phòng hoặc ở góc phòng, Mục đích như vậy cho khí lạnh trong phòng sẽ |rất mất nhiều thời gian để đồng đều|không được đồng đều}.

+ Việc lắp đặt đầu lạnh chỗ vị trí gió nóng bị che khuất, khó có lối thoát ra ngoài cũng sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến công suất hoạt động và tiêu tốn lượng điện năng nhiều hơn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *