Những kẻ bị gọi lập dị khi tập máy chạy bộ không giống ai

Khi người ta là con nít thì cứ thèm muốn có máy tập thể dục chạy bộ sớm thành người lớn tại đây . Rồi lớn thêm chút nữa, cứ khao khát được đóng mác người trưởng thành, sống tự lập. Cái nhóm bị gọi là trưởng thành thì bắt đầu quay quắt nhớ lại ngày xưa. Và khi địa điểm bán máy chạy bộ người ta già, người ta lại ước đánh đổi một vài năm tuổi thọ sắp tới để xin 1 vé quay trở về tuổi thơ.

Ngày nay xuất hiện một nghề mới gọi là nghề  – like dạo – .

Công nghệ ảo mới lăng xê những gương mặt biết photoshop hay sử dụng 360 độ, photowonder thành thục.

Tiêu chí chọn bạn gái của một bộ phận thanh niên ngày nay là cô nàng ở bên ngoài đẹp được ngang bằng avatar trên face.

Thứ gọi là quan điểm và lý tưởng lắm lúc phản bội lại đám đông. Mà phần đông máy tập chạy bộ giảm cân chúng ta thì sợ đi 1 mình. Nhưng những kẻ dám chống lại đám đông thường lập dị. Và những kẻ bị gọi lập dị lại dễ đi tới đích thàn

Nàng 20 tuổi, thích màu trắng ưa màu hồng. Nhưng cách sử dụng máy chạy bộ nghe đâu thiên hạ bảo màu đen cá tính thế là nàng cho luôn nó vào bộ sưu tập của mình. Chỉ có điều chẳng hiểu tại sao tủ quần áo nàng lại toàn màu nâu và xanh nước biển.

máy chạy bộ điện cao cấp

Công việc hằng ngày của nàng mỗi sáng thức dậy là uốn éo, lười biếng dăm 3 cái trên giường. Lại lười biếng vớ lấy điện thoại và check face gần 2h đồng hồ liên tục.

Đến chiều nàng đi tập gym để giữ số đo 3 vòng hoàn chỉnh. Tối mát trời nên mua máy chạy bộ hãng nào nàng nhắm mắt uống 1 cốc sinh tố cà chua vì sự nghiệp sắc đẹp. Lang thang cà phê với hội bạn không cần chọn chỗ view đẹp chỉ cần chọn địa điểm ánh sáng may chay bo gia bao nhieu đủ mờ sao để chụp hình lung linh. Ngoài chiếc bảo bối smartphone thiên thần vỏ đính đá màu hồng, cái tab to ình mười mấy inch là vật bất ly thân của nàng.

Có những người tập máy chạy bộ mà là họ đang bị tra tấn

Xóm trọ Chiếc xương sườn 24 phần mốt chỉ độc có mỗi 3 mống: nàng, anh sinh viên thất nghiệp và một lão già gàn dở.

Trên facebook lúc post bài thường có hỏi máy chạy bộ bằng điện tại đâu mà nàng thì chẳng ưa ghi địa chỉ mấy quán hay lui tới vì dễ khả năng đụng hàng với người khác. Nàng mất liền 2 hôm để nghĩ ra cho được một địa điểm độc tạo nên thương hiệu cho nàng. Thế là cái mốc tại mua máy chạy bộ điện ở đâu thiên đường của Chiếc xương sườn 24 phần mốt ra đời. Nghe cũng lạ tai, cũng kêu mà cóc có nghĩa gì. Nhưng đấy mới là xu hướng của giới trẻ ngày nay.

Lịch sử hình thành tên gọi này cũng vui cơ. 1 lần trong lúc tung tẩy trở về nhà, nàng nhìn thấy cái biển của quán cơm sườn.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *