Sàn gỗ nào cho nhà cạnh bãi biển

 

Là một đất nước với nhiều bãi biển trải dài từ Bắc vào Nam, không ngạc nhiên khi có khá nhiều người quan tâm và cần tư vấn về các loại ván sàn gỗ dùng cho bãi biển. Khác với những nơi khác , những nhà gần bãi biển đòi hỏi các loại ván sàn gỗ có chất lượng tốt để có thể chịu được hơi nước theo gió biển vào nhà. Không những thế, việc đi dạo bên bờ biển và trở về nhà với đôi chân vẫn còn dính cát và nước biển cũng là chuyện thường diễn ra hàng ngày. Sàn gỗ Nguyễn Kim xin tư vấn cho các bạn những loại ván sàn gỗ phù hợp nhất cho các căn nhà, biệt thự hay khách sạn ven biển.

 Ván sàn gỗ tự nhiên cho căn nhà ven biển

Tham khảo : http://sangonguyenkim.com/pro/vi/c219/san-go-tu-nhien.html

ván sàn gỗ tự nhiên

Các loại ván sàn gỗ tự nhiên để phù hợp với căn nhà ven biển thường là những loại ván sàn gỗ tự nhiên có tính thích nghi với nước và độ ẩm tốt . Nước biển hay hơi nước từ biển luôn có muối trong thành phần nên rất nó gây ra sự hư hỏng cho ván sàn gỗ nhanh hơn các loại nước thông thường khác . Do đó, ngoài việc phải lựa chọn các loại ván sàn gỗ tự nhiên chịu được nước tốt thì bạn cũng nên có các phương pháp phòng tránh nước rơi rớt xuống bề mặt sàn bằng những tấm thảm mềm đặt ở các lối ra vào . Loại ván sàn gỗ tự nhiên thích hợp nhất có thể kể đến ván sàn gỗ tự nhiên Teak, loại ván sàn gỗ khá mềm mai cho đôi chân và khả năng chịu nước thì cực kỳ tốt. Tính chịu nước của nó tốt đến nỗi người ta còn có thể sử dụng loại sàn này cho phòng tắm hơi, phòng bếp và nhà vệ sinh v…v.

Ván sàn gỗ công nghiệp thích hợp cho sàn nhà ven biển

Đọc thêm : http://sangonguyenkim.com/pro/vi/c84/san-go-cong-nghiep.html

ván sàn gỗ công nghiệp

Ván sàn gỗ công nghiệp được chọn cho những căn nhà ven biển nên là những loại sàn gỗ chịu nước đã có thương hiệu như ván sàn gỗ công nghiệp Malaysia hay Thái Lan. Khác với các loại ván sàn gỗ công nghiệp thông thường khác, các loại sàn gỗ có xuất xứ từ các quốc gia trên luôn có keo trong thành phần lõi gỗ giúp nó hoàn toàn không biến dạng hay hấp thụ nước từ không khí. Ngoài ra, các bạn nên chọn các loại ván sàn gỗ công nghiệp vân sần để tránh trường hợp ván sàn gỗ bị xước khi những đôi chân bất cẩn dính cát biển đi lại trong nhà gây trày xước . Loại ván sàn gỗ công nghiệp cụ thể chúng tôi khuyên bạn dùng trong trường hợp này là sàn gỗ Janmi ( Made in Malaysia ).

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *