Những lưu ý khi sửa máy lạnh mà bạn nên biết

Những lưu ý khi sửa máy lạnh là gì? Khi sửa máy lạnh cần chú ý tới những vấn đề nào.

Trong quá trình sử dụng máy lạnh luôn xảy ra rất nhiều các vấn đề như: hệ thống tạo hơi ẩm và điều hòa nhiệt độ. Đây được coi là 2 hệ thống quan nhất của máy lạnh. Vì thế, khi sửa chữa được hệ thống máy lạnh thì bạn cần có những lưu ý để có thể sửa được máy lạnh một cách tốt nhất. Vậy những lưu ý khi sửa máy lạnh là gì? Để trả lời cho những câu hỏi thắc mắc đó, bài viết dưới đây sẽ cùng các bạn đi tìm hiểu nhé!

Image result for sửa máy lạnh

Sửa máy lạnh

Những lưu ý khi sửa máy lạnh mà bạn nên biết

Khi sửa máy lạnh hay điều hòa thì bạn cần lưu ý đến các vấn đề sau đây để có thể sửa được máy lạnh nhanh nhất.

+ Mở rộng hệ thống phun hơi ẩm: khi sửa tủ lạnh nên sử dụng cho bít kín những khoảng trống hoặc các vết nứt đó là 1/4 cm hoặc ít hơn. Nhưng đối với những khoảng trống lớn hơn và có tới 3 cm, sử dụng phun bọt.

+ Bạn có cửa sổ bay hoặc tính năng sàn khác mở rộng qua các nền tảng sau đó nó là đặc biệt quan trọng để con dấu dầm rim từ các khu vực này cung cấp cơ hội lớn hơn cho không khí rò rỉ và mất nhiệt.

+ Chạy một hạt ở nhiệt độ cao bít xung quanh ống tay áo và xung quanh khung kim loại. Nếu khoảng cách là hơn 1/4 inch, khi đó bạn sẽ phải thu hẹp khoảng cách bằng cách lắp một mảnh của tấm kim loại để mở ở tầng phù hợp với xung quanh các ống khói và bít rằng khoảng cách nhỏ hơn. Tuy nhiên nếu bạn sử dụng lò ống nhựa cho các lỗ thông hơi, sau đó bít chỉ bình thường sẽ thực hiện công việc.

Image result for sửa máy lạnh

sửa máy lạnh

Việc sửa máy lạnh không phải là điều đơn giản vì thế bạn cần phải luôn chú ý đến các bộ phận và các câu tạo của máy lạnh như: dây điện, ống dẫn khí, đường ống cấp thoát nước, hệ thống ống nước cống hay ống thông hơi và ống khói lò (để trút xả lò). Chỉ cần một lời cảnh báo: Nếu ống khói lò của bạn là một tay kim loại sau đó hãy chắc chắn để đóng kín quanh nó bằng cách sử dụng một bít nhiệt độ cao.

Như vậy, bài viết trên đây đã chia sẻ đến các bạn những lưu ý khi sửa máy lạnh. Với những lưu ý khi sửa máy lạnh đó sẽ giúp cho mọi người có thể sửa được máy lạnh một cách tốt nhất và hiệu quả nhất, tiết kiệm được mọi chi phí sửa chữa.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *